The Life of Bech 752

Subtitle

Blog

Chuyên Bán Tủ Lạnh Cũ Qua Sử Dụng Giá Rẻ Đẹp

Posted by [email protected] on
Bạn muốn tìm kiếm một chiếc tủ lạnh cũ qua sử dụng ở Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành lân cận? Địa chỉ chuyên Mua Bán tủ lạnh cũ qua sử dụng tại Hồ Chí Minh giá rẻ, có bảo hành dài hạn, đảm bảo Bạn sẽ chọn được chiếc tủ mát cũ như ý.

Những Lý Do Chúng ta Chọn Địa Chỉ Bá tủ mát Cũ Ở Đây
90% Những người cần tìm kiếm cho mình chiếc tủ lạnh cũ đều mua thành công ở địa chỉ của chúng tôi, bởi vì hầu hết đều ưng với giá mà chúng tôi đưa ra, đa dạng nhiều loại mẫu tủ mát cũ qua sử dụng để Chúng ta chọn lựa, từ những chiếc tủ mát mini cỡ nhỏ phù hợp cho 1 người dùng cho đến những dòng tủ hiện đại sang trọng như inverter hay side by side đều có đầy đủ. Ngay cả những dòng như tủ đông. tủ mát, tủ quầy Các Bạn cũng có thể tìm thấy. vậy chúng tôi ở đâu? Duy nhất một kho tại ngõ 328 bùi xương trạch – thanh xuân – HCM Liên Hệ: 0969 756 783


Chúng tôi Mua tủ lạnh cũ đã qua sử dụng chứ không Mua những đồ hỏng hóc, tôi đảm bảo những chiếc tủ lạnh chúng tôi Bán tủ mát cũ ra chất lượng từ 80% trở lên đến 99% còn mới, còn những dòng tủ chất lượng dưới 80% chúng tôi đảm bảo sẽ phá và không Bán, vì chúng tôi còn bảo hành cho quý khách cả một quảng thời gian dài từ 3 – 6 tháng thậm chí 1 năm. Còn việc giao dịch nếu quý khách không có nhiều thời gian đến chọn mua thì có thể gọi cho chúng tôi theo số 0989 756 783hoặc kết Chúng ta zalo 0969 756 783 Tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho các Các Bạn bằng cách gửi những hình ảnh thực tế nhất cho các Các Bạn. Đảm bảo chúng tôi Bán tủ mát cũ qua sử dụng luôn test chuẩn 100% làm việc tốt mới giao cho khách hàng.

Giá Bán tủ mát Cũ Qua Sử Dụng Tại HCM
Về giá cả thì tôi có thể đảm bảo rẻ hơn bất kỳ địa chỉ khác, chúng tôi không tính lợi nhuận cao mà chúng tôi tính Mua số lượng, và chất lượng, vì thế giá luôn được chúng tôi ưu tiện, ưu đãi cho khách hàng, chẳng hạn như những dòng tủ lạnh cũ qua sử dụng cỡ mini 60l- 100l chỉ từ 800.000 VNĐ – 1,2.00.000 VNĐ vì là dòng tủ mát cũ qua sử dụng để đảm bảo quý khách hãy liên hệ với tội 0969 756 783 tôi sẽ gửi cho Chúng ta mọi thông tin về tủ. Nếu Chúng ta muốn xem trực tiếp nhưng không muốn đến cửa hàng vì ở xa Các Bạn có thể đăng lý kênh youtobe: Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam


Về phương thực giao hàng

Chúng tôi bao ship 100% cho khách hàng, kê kích vị trí lắp đặt đầy đủ, vận chuyển đến tận nhà miễn phí.
Những lý do nên mua tủ mát cũ qua sử dụng:

Bán tủ mát Cũ Tiết kiệm chi phí: Giá chiếc tủ lạnh cũ chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 một chiếc tủ lạnh mới, chất lượng khoảng 80% – 90% so với tủ mới, Các Bạn có thể dùng số tiền tiết kiệm để làm công việc khác.

Bán tủ mát Cũ Chế độ bảo hành: Khi người dùng mua tủ mát cũ vẫn được bảo hành như tủ lạnh mới, tuy nhiên thời gian bảo hành có thể ngắn hơn . Chúng ta đừng quá lo lắng, nếu Chúng ta muốn chúng tôi vẫn có gói bảo hành như tủ mới.
Thanh lý khi không dùng: Khi Chúng ta không dùng sản phẩm nữa , Bạn có thể Bán lại cho chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng thanh lý lại sản phẩm cho Các Bạn.

Kinh nghiệm Mua tủ lạnh Cũ Qua Sử Dụng
Một là chú ý cách làm lạnh của tủ lạnh. tủ lạnh căn cứ vào cách làm lạnh được chia thành 2 loại: loại làm lạnh trực tiếp và loại gián tiếp thổi gió (tủ quạt). Hiện nay, gần như tủ lạnh không đóng tuyết đã dần dần trở thành dòng sản phẩm chính trên thị trường. Thông thường, tủ mát nhỏ dung tích 150 lít trở xuống khách hàng có thể chọn loại làm lạnh trực tiếp, giá cả cũng tương đối rẻ và ít hao điện, còn tủ lạnh loại dung tích vừa và lớn thì chọn loại không đóng tuyết thì tốt hơn.

Hai là chú ý cấu tạo. Trào lưu tủ mát ngày nay là phát triển theo xu hướng nhiều khu vực nhiệt độ và nhiều cửa, ngoài ngăn đông lạnh và ngăn ướp lạnh ra, còn có ngăn đá ấm, ngăn lạnh nhanh thậm chí có ngăn biến nhiệt, những chức năng này không những có thể nâng cao chất lượng bảo quản lạnh thực phẩm, mà còn thuận tiện trong sử dụng. tủ mát nhiều cửa không những khiến tủ lạnh trở nên cao cấp đẹp hơn, cũng khiến cho việc bảo quản lạnh thực phẩm khoa học, hợp lý, vệ sinh hơn.

Ba là chú ý ngoại quan. Hiện nay các loại nhãn hiệu tủ mát cơ bản giống nhau, điều cần lưu ý là lưng sau của tủ lạnh. Có loại tủ lạnh là loại lưng treo, sau lưng treo Condenser để trần, khi lắp đặt tủ lạnh cần chừa không gian đủ cho tản nhiệt.

Bốn là chú ý dung tích. Thông thường gia đình có 4 người nên mua tủ mát dung tích khoảng 200 lít tương đối hợp lý.
Năm là chú ý giá cả. Khi lựa chọn tủ lạnh phải xem xét tổng hợp các tính năng cấu thành giá, phải biết cách lựa tủ lạnh từ góc độ tỉ lệ giữa tính năng và giá cả. Lựa chọn sản phẩm có dịch vụ hậu mãi tốt cũng vô cùng quan trọng, phải xem xét trình độ dịch vụ hậu mãi của nhà sản xuất thông qua các nhân tố thực tế như chi phí sửa chữa, thời hạn bảo hành, tốc độ sửa chữa, dịch vụ sửa chữa..v..v..

Dịch Vụ Bách Khoa chuyên mua Bán , thanh lý các loại tủ mát cũ giá rẻ, tủ mát mini tại Hồ Chí Minh . Sản phẩm các loại của các nhà sản xuất khác nhau như Sanyo, Toshiba, Hitachi, Sharp, National, Tatung, Elextrolux, Samsung, LG … với các loại số lít từ mini như 50, 90, 110 lít .. đến các loại dung tích lớn 200, 300, 500 lít … Điện máy Lộc Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất đi kèm chính sách phục vụ, hậu mãi, bảo hành mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng
Mua Bán Trao Đổi Đồ Điện Lạnh Cũ Tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ mua điều hòa cũ giá cao tại HCM
Thu mua máy giặt cũ tại HCM
Thanh lý toàn bộ điều hòa cũ giá rẻ tại HCM

Ưu điểm của việc Bán thanh lý tủ mát cũ đã qua sử dụng:
Giải quyết vấn đề tài chính ngay lập tức
Giải phóng không gian nơi ở hoặc nơi làm việc
Được thay thế đồ mới, đảm bảo thỏa mãn tinh thần
Dịch Vụ Bách Khoa chuyên thu mua tủ mát cũ của tất cả các hãng có mặt trên thị trường: LG, Panasonic, Samsung, Electrolux, Hitachi, Sharp, Daewoo, Funiki, Sanyo,… tại các quận huyện Ba Đình, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm,…
Hàng năm chúng tôi thu mua hàng nghìn chiếc tủ lạnh, tủ đông cũ qua sử dụng của rất nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn. Họ đều hài lòng về mức giá quá tốt cho các thiết bị cũ hoặc hỏng mà chúng tôi đưa ra.

Categories: None

Post a Comment

Oops!

Oops, you forgot something.

Oops!

The words you entered did not match the given text. Please try again.

Already a member? Sign In

0 Comments